UltraSoft Konex HD ® lông bàn chải có gì đặc biệt ?

Hình dạng thuôn nhọn của lông bàn chải Konex HD ® của chúng tôi mang lại sự ổn định ở phần đế và sự linh hoạt ở phần đầu. Hình dạng này giúp lông bàn chải thích ứng với bề mặt của răng, ôm sát các đường cong của chúng và thiết lập sự tiếp xúc thân mật hơn những gì lông bàn chải thông thường có thể đạt được.

UltraSoft Konex HD ® lông bàn chải có gì đặc biệt ?

UltraSoft Konex HD ® lông bàn chải

Hình dạng thuôn nhọn của lông bàn chải Konex HD ® của chúng tôi mang lại sự ổn định ở phần đế và sự linh hoạt ở phần đầu. Hình dạng này giúp lông bàn chải thích ứng với bề mặt của răng, ôm sát các đường cong của chúng và thiết lập sự tiếp xúc thân mật hơn những gì lông bàn chải thông thường có thể đạt được. Chúng như là râu của mèo! Cũng giống như râu giúp mèo định hướng thế giới và tránh nguy hiểm, lông bàn chải Konex HD ® của chúng tôi điều hướng răng của bạn và tránh bị hư hại.

Lông bàn chải Konex HD ® của chúng tôi mỏng hơn 5 lần so với lông bàn chải UltraSoft thông thường. Điều này mang lại sự thoải mái trong quá trình đánh răng, đặc biệt là đối với những người có răng và nướu nhạy cảm, làm cho việc đánh răng trở nên thú vị. Bạn có thể nghĩ rằng từ mềm mại đồng nghĩa với yếu ớt, nhưng thực tế lông bàn chải Konex HD ® của chúng tôi bền hơn gấp 5 lần so với lông bàn chải đánh răng thông thường.

HIỆU QUẢ LÀM SẠCH HƠN

Lông bàn chải thuôn nhọn đã được chứng minh là có hiệu quả làm sạch hơn so với lông bàn chải thông thường. 

XEM THÊM

Tài liệu EW-SR75 STOP Kem đánh răng nhạy cảm
UltraSoft Konex HD ® lông bàn chải có gì đặc biệt ?