TONGUE CLEANER - Sức mạnh của việc làm sạch lưỡi
TONGUE CLEANER - Sức mạnh của việc làm sạch lưỡi
Xem slide ảnh gốc

Thông tin sản phẩm

TONGUE CLEANER - Sức mạnh của việc làm sạch lưỡi

Dụng cụ làm sạch lưỡi TONGUE CLEANER của chúng tôi có thể làm sạch lưỡi của bạn trong vòng chưa đầy 10 giây. Nó đủ mạnh để loại bỏ vi khuẩn, đủ nhẹ nhàng để không gây tổn thương và đủ dễ dàng để bạn không có lý do gì để không làm điều đó! 

Ngoài ra, khi cạo sạch lưỡi, sẽ giúp cho giúp loại bỏ sự tích tụ vi khuẩn và mảnh vụn thức ăn này, cũng như:

·       Cải thiện vị giác của bạn: Lưỡi của bạn có thể phân biệt rõ hơn cảm giác đắng, ngọt, mặn và chua.

·       Cải thiện sức khỏe lưỡi. Sự tích tụ của các mảnh vụn dư thừa có thể khiến lưỡi của bạn có màu trắng và có lớp phủ. Cạo lưỡi hàng ngày có thể giúp loại bỏ lớp phủ này và ngăn nó quay trở lại.

·       Loại bỏ vi khuẩn: làm giảm tỷ lệ chung của vi khuẩn Mutans streptococci và Lactobacilli trong miệng. Những loại vi khuẩn này được biết là nguyên nhân gây hôi miệng và sâu răng.

·       Cải thiện sức khỏe tổng thể. Loại bỏ vi khuẩn là chìa khóa để ngăn ngừa sâu răng, bệnh nướu răng và các tình trạng khác ảnh hưởng đến miệng. Cạo lưỡi có thể giúp loại bỏ nguồn vi khuẩn từ miệng, cải thiện hình dáng và cảm giác tổng thể của lưỡi.

·       Giảm hôi miệng. Mặc dù cạo lưỡi không thể thay thế việc đánh răng nhưng cạo lưỡi có thể loại bỏ vi khuẩn gây mùi hôi khó chịu.

 

Mặc dù mục đích là để đảm bảo loại bỏ vi khuẩn triệt để, nhưng việc này quá dễ gây tổn thương vĩnh viễn cho lưỡi. Một số dụng cụ làm sạch lưỡi khác có trên thị trường có thể gây hại nhiều hơn lợi, đặc biệt là khi chúng ta dùng lực mạnh của tay để làm sạch.

Tuy nhiên, dụng cụ làm sạch lưỡi TONGUE CLEANER của chúng tôi được làm bằng vật liệu thân thiện với da (và lưỡi) với các cạnh tròn để không gây tổn hại cho vị giác. Vật liệu này cũng đủ vệ sinh để bạn có thể sử dụng hàng ngày trong một tháng trước khi cần thay thế, vì vậy, với ba chiếc trong một gói, bạn sẽ đủ dùng cho ba tháng!

Hơn thế nữa là dụng cụ làm sạch lưỡi TONGUE CLEANER của chúng tôi có thể điều chỉnh theo hai cách. Nó thích ứng với chuyển động của bạn bằng cách uốn cong nhẹ nhàng và phù hợp với hình dạng của lưỡi và nó thích ứng với lối sống của bạn với kích thước nhỏ gọn thuận tiện, hoàn hảo để sử dụng.

Và đặc biệt nó mang Thương hiệu edel+white Thụy sĩ nổi tiếng chăm sóc răng miệng.

 

Sản phẩm cùng loại

Bàn chải 3D chải sạch mọi bề mặt răng edelwhite Clean Curl 3D
Máy Tăm nước cá nhân di động Power Spa edelwhite Thụy sĩ
TONGUE CLEANER - Sức mạnh của việc làm sạch lưỡi
Nước súc miệng kháng khuẩn và chống viêm STOP Irritation
Kem đánh răng thẩm thấu, giải độc phục hồi nướu khỏe mạnh Osmotonic
Kem đánh răng siêu trắng, loại bỏ cao răng STOP STAIN Swiss Whitening
Bàn chải trắng răng edelwhite STAIN ERASER BRUSH
bàn chải đánh răng trẻ em siêu mềm edelwhite FLOSSERBRUSH Thụy Sĩ
Nước súc miệng FRESH+PROTECT