TONGUE CLEANER Cạo lưỡi hết hôi miệng, viêm nướu lợi
TONGUE CLEANER Cạo lưỡi hết hôi miệng, viêm nướu lợi
Xem slide ảnh gốc

Thông tin sản phẩm

Cạo lưỡi Tongue Cleaner

Theo các nhà nghiên cứu, số lượng vi khuẩn và vi khuẩn lớn nhất trong toàn bộ cơ thể sống trong khoang miệng của chúng ta. Khoang miệng chứa một số lượng lớn vi sinh vật vì có điều kiện tốt để phát triển (nhiệt độ, bã thức ăn, pH nước bọt kiềm nhẹ). Ở miệng có chủ yếu là liên cầu, các loại liên cầu hay gặp là S. mitis, S. sanguis, S. salivarius, S. mutans. S. salivarius là loài vi khuẩn chiếm tới 98% trong quần thể vi khuẩn ở miệng cho tới khi mọc răng (6 - 9 tháng); sau đó là tụ cầu (S. epidermidis), các cầu khuẩn kỵ khí (Veillonella, Peptostreptococcus), Lactobacillus, song cầu Gram âm (Moraxella catarrhalis, Neisseria. Các vi sinh vật ít gặp hơn: S. aureus, Enterococcus, C.  albicans. 

Cha mẹ nên thường xuyên kiểm tra răng miệng và lưỡi của Bé

Trẻ em khi mọc răng xuất hiện chủ yếu là S. mutans và S. sanguis. Chúng có mặt trên các mảng bám răng. S. mutans có khả năng sử dụng đường và chuyển thành acid lactic, có thể làm tổn thương men răng. Các mảng bám răng dẫn đến làm giảm khả năng oxy hoá khử ở bề mặt răng, điều này tạo điều kiện cho vi khuẩn kỵ khí, Lactobacilli, Actinomyces phát triển, đặc biệt là ở chân răng và khe giữa các răng.

Công dụng: Lưỡi cần được làm sạch và chăm sóc kỹ lưỡng như toàn bộ khoang miệng hàng ngày. Với công cụ cạo lưỡi làm sạch khoang miệng Tongue Cleaner của thương hiệu Edel + White Thụy Sĩ, bạn có thể loại bỏ mảng bám vi khuẩn một cách hiệu quả, an toàn và nhẹ nhàng - nguyên nhân gây ra các bệnh khác nhau và hôi miệng.

Cạo lưỡi được làm bằng nhựa thực phẩm (PE), một chất liệu mềm mại cho bề mặt mỏng manh của lưỡi. Kiểu dáng được thiết kế độc đáo, theo tiêu chuẩn riêng của Tongue Cleaner giúp loại bỏ sự xuất hiện của những cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng, vì nó lặp lại hình dạng giải phẫu của lưỡi. Sử dụng sản phẩm này ngăn ngừa sự xuất hiện của viêm nha chu, viêm nướu và sự phát triển của sâu răng, cũng như cải thiện sự nhạy cảm của vị giác và làm cho hơi thở của bạn tươi mát!

Cách dùng: đặt dụng cụ làm sạch lưỡi ở mặt sau của lưỡi và vuốt về phía trước dọc theo bề mặt lưỡi với một áp lực nhẹ. Rửa sạch lưỡi bằng nước chấm và lặp lại nếu cần thiết.

Quy cách:  3pcs/ hộp 
Nhà sản xuất:  Scanderra (Thụy Sĩ) 

Sản phẩm cùng loại

TONGUE CLEANER Cạo lưỡi hết hôi miệng, viêm nướu lợi
Kem đánh răng thẩm thấu, giải độc phục hồi nướu khỏe mạnh Osmotonic
Care Forte, 75ml - Kem đánh răng Edelwhite hết sưng viêm nướu lợi
Nước súc miệng edelwhite FRESH+PROTECT diệt khuẩn-khỏe lợi
Bàn chải siêu mềm edelwhite FLOSSERBRUSH UltraSoft
PRO-GUM Flosserbrush - Bàn chải chuyên dụng cho nướu lợi