Trắng răng hơn bất cứ khi nào bạn muốn. Tại sao không?
Trắng răng hơn bất cứ khi nào bạn muốn. Tại sao không?
Xem slide ảnh gốc

Thông tin sản phẩm

STOP STAIN Swiss Whitening  - Kem đánh răng siêu trắng, loại bỏ các vết vàng ố và cao răng

Răng trắng hơn bất cứ khi nào bạn muốn

Một loại gel đánh bóng mạnh mẽ để tẩy vết ố và làm sáng răng

STOP STAIN Swiss Whitening là giải pháp đã được các chuyên gia nha khoa Thụy Sĩ chứng minh chống lại tình trạng răng xỉn màu và ố vàng. Công thức cải tiến, làm sạch sâu và cân bằng, có chứa các vi hạt lavastone tinh chế để loại bỏ vết bẩn bám chắc trên răng như trà, café, thuốc lá, các vết vàng ố và đánh bóng men răng để có hàm răng trắng sáng hơn rõ rệt.

Trung tâm của công thức làm trắng răng Thụy Sĩ là lavastone tinh chế cao. Cấu trúc xốp và độ mềm chưa từng có của nó làm cho khoáng chất núi lửa này trở thành một chất đánh bóng răng lý tưởng. Các vết bẩn từ men răng được tẩy sạch bên bề mặt ngoài của răng và chất cặn bã được hấp thụ vào các lỗ chân của tinh thể này. Lavastone là nhân tố chính trong việc làm trắng răng và đặc biệt an toàn cho răng của bạn.

công thức thành phần không chứa paraben, SLS (chất tạo bọt mạnh), natri saccharin và titanium dioxide - nó cũng không chứa florua.

STOP STAIN Swiss Whitening được thiết kế để sử dụng hàng tuần (đánh 2-3 lần/ tuần) hoặc bất cứ khi nào bạn muốn cùng với kem đánh răng thông thường. Hãy để kem đánh răng hàng ngày của bạn thực hiện công việc của nó trong việc bảo vệ răng của bạn, và STOP STAIN Swiss Whitening tập trung vào những gì nó làm tốt nhất: STOP vết bẩn và làm TRẮNG RĂNG.

 

 

Sản phẩm cùng loại

Giúp bé không sâu răng
Giải pháp hết ê buốt răng tức thì
Giải pháp-hết sưng viêm nướu lợi
Bạn muốn răng trắng, hết mảng bám
Giả pháp hồi phục nướu lợi bị tổn thương nhanh chóng
Trắng răng hơn bất cứ khi nào bạn muốn. Tại sao không?
Kem đánh răng thảo dược edelwhite chống sưng viêm, trắng răng SEL DE VIE