Kem đánh răng STOP ê buốt khi đeo niềng răng
Kem đánh răng STOP ê buốt khi đeo niềng răng
Xem slide ảnh gốc

Thông tin sản phẩm

Kem đánh răng cho răng nhạy cảm, trị ê buốt răng hiệu quả STOP sensitive

Lựa chọn tối ưu cho người đeo niềng răng

Kem đánh răng cho răng nhạy cảm, trị ê buốt răng hiệu quả STOP Sensitive đánh răng hàng ngày với thành phần canxi Fluorosilicates (CFPS) được cấp bằng sáng chế về giảm nhạy cảm, trị ê buốt răng hiệu quả. Trong quá trình đeo niềng răng, một số người sẽ gặp phải hiện tượng răng bị ê buốt, đau nhức, rất khó chịu và khổ sở. Vậy kem đánh răng STOP ngay lập tức ê buốt răng là lựa chọn tối ưu cho các bạn, giờ đây bạn không còn phải lo lắng, khó chịu với chứng ê buốt khi đeo niềng răng nữa.

Công dụng Kem đánh răng cho răng nhạy cảm, trị ê buốt răng hiệu quả STOP Sensitive

CFPS bảo vệ răng khỏi kích ứng và sâu răng ngay sau khi sử dụng và trong 12h. Khi đánh răng, thành phần độc đáo này bao phủ răng bằng một lớp màng mỏng bảo vệ nó khỏi các chất kích thích và tác động của axit trong khoang miệng. 

Công thức tự nhiên nhất. 

Không chứa natri lauryl sulfate, paraben, chất làm ngọt và titan dioxide. 

Fluoride-1450 ppm. 

Độ mài mòn: 80 (RDA). 

Phân tử CFPS bao phủ răng bằng một lớp bảo vệ giúp loại bỏ sự nhạy cảm và bảo vệ răng trong 12h. Trong thời gian này, chúng dần dần hòa tan trong nước và giải phóng các ion canxi, florua và phốt phát, bám trên bề mặt men răng.

Hướng dẫn sử dụng Kem đánh răng cho răng nhạy cảm, trị ê buốt răng hiệu quả STOP Sensitive

Lấy một lượng nhỏ kem đánh răng STOP sensitive vào bàn chải đánh răng. Đánh răng theo chuyển động tròn trong khi nhẹ nhàng mát xa nướu của bạn. Xúc miệng với một lượng nước nhỏ, giữ trong 20-30 giây.

Thành phần Kem đánh răng cho răng nhạy cảm, trị ê buốt răng hiệu quả STOP Sensitive

Glycerin, PEG-8, silica hydrat, Canxi Fluorophosilicate, Aroma, Natri Lauroyl Sarcosinate <Carbomer, Potasium acesulfame, Natri Fluoride, Limonene, CI 42090. Chứa: Canxi Fluorophosphosilicate và Natri Fluor.

Sản xuất: Scanderra – Thụy Sĩ

 

 

Sản phẩm cùng loại

Kem đánh răng STOP ê buốt khi đeo niềng răng
Nước súc miệng FRESH+PROTECT cho người đeo niềng răng
PRO ORTHO Bàn chải niềng răng